CHỈ THỊ SỐ 42-CT/TW CỦA BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

28/09/2016

Có một “ngọn đuốc bất diệt” trong mỗi chúng ta

Tổ quốc trong tiềm thức của mỗi chúng ta là quê hương nơi ta sinh ra, là ông bà, cha mẹ, những người thân yêu đã dạy bảo ta nên người, là sự yên bình và ấm áp mà không nơi nào có được. Tổ quốc là những dãi núi hùng vĩ, những “mặt biển xanh xa tít chân trời”, những “đồng xanh lúa rập rờn biển cả” hay những trang sử hào hùng của cha anh trong công...

Xem thêm »15/04/2016

Quân đội là trường học lớn của tuổi trẻ

Trò chuyện với phóng viên về đề tài giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cho thế hệ trẻ đang được Báo điện tử Chính phủ thực hiện, Trung tá Thái Đức Hạnh, Trưởng Ban Thanh niên Quân đội (Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng) nhận định: Trải nghiệm trong môi trường quân ngũ, thanh niên được tôi luyện, được trau dồi về tư tưởng, khí phách và hun đúc...

Xem thêm »15/04/2016

Thanh niên Việt Nam: "Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn"

Tiếp nối loạt bài về đề tài giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cho thế hệ trẻ, Báo Điện tử Chính phủ đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với "Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn".

Xem thêm »15/04/2016

Thanh niên và niềm tin thế hệ

Tiếp tục câu chuyện về giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ ngày hôm nay,Báo điện tử Chính phủ đã có cuộc trao đổi với GS. TS Phạm Hồng Tung, Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (ĐH Quốc gia Hà Nội) về chủ đề này.

Xem thêm »15/04/2016

Khơi dậy ý chí, bản lĩnh thanh niên: Điểm tựa từ lòng tin

Nguyện vọng thiết tha của thanh niên là được góp phần đưa dân tộc vươn lên cùng thế giới, cùng bè bạn năm châu, chính vì vậy, chúng ta phải tiếp tục khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu nước chất chứa trong lòng thế hệ thanh niên, mà quan trọng nhất là giành cho họ niềm tin.

Xem thêm »« 1 » 

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


Bản quyền thuộc về: THÀNH ĐOÀN ĐÔNG HÀ

Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
20 Trần Hưng Đạo, Tp. Đông Hà, Quảng Trị

  THÀNH ĐOÀN ĐÔNG HÀ


Địa chỉ: 03 Huyền Trân Công Chúa - TP Đông Hà
Điện thoại: 0233.3853.971
Email: thanhdoandongha@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
1

Tổng truy cập
Tổng truy cập
296,942