MÔ HÌNH KINH TẾ: “CAO GỘI TRUYỀN THỐNG - GÌN GIỮ NHỮNG GIÁ TRỊ VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG”


Cập nhật 07/10/2020 Lượt xem 35

Hoàng Cường - cái tên ngày càng trở nên quen thuộc với những bạn trẻ thanh niên thành phố Đông Hà. Mọi người biết đến anh không chỉ là anh chàng quay phim vui tính, hiền lành mà còn là một người luôn mang trong mình nhiều ý tưởng sáng tạo và tâm huyết.  Rời mái trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội từ năm 2015, anh không gắn bó với con đường nghệ thuật mà luôn đau đáu trong mình lập nghiệp bằng con đường riêng trên chính quê hương Quảng Trị yêu thương. Anh tìm đến những dự án khởi nghiệp thân thiện với môi trường, quảng bá du lịch Quảng Trị qua những video và thước phim ngắn, những đề án du lịch tìm về với thiên nhiên, nguồn cội…Tuy nhiên, tất cả vẫn đang còn dang dở...

Không chấp nhận và bằng lòng với thực tại, với nhiều ý tưởng và đam mê học hỏi của mình, anh tiếp tục tìm kiếm cho mình cơ hội để sáng tạo ra nhiều sản phẩm theo cách riêng của mình. Anh tìm đến với những sản phẩm truyền thống, mang nét giá trị văn hóa và con người Việt Nam xưa. Và anh đã bén duyên với sản phẩm chăm sóc tóc truyền thống. Với trên 15 loại thảo dược thiên nhiên, trong đó bồ kết là nguyên liệu chủ yếu. Sau một thời gian dài thử nghiệm, anh đã tìm ra công thức để tạo ra sản phẩm cho riêng mình, và anh gọi đó là “CAO GỘI TRUYỀN THỐNG”. Theo anh chia sẻ, sản phẩm này có 5 tác dụng: Làm sạch tóc, sạch gầu, trị nấm và ngứa da đầu; Ngăn rụng tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong; Kích thích tóc mọc tự nhiên, chắc khỏe và suôn mềm; Loại bỏ tóc hư tổn và các hóa chất bám trên tóc; Xông hơi giúp giải cảm, thư giãn và tạo giấc ngủ ngon.

Bằng đam mê và sáng tạo của mình, giờ đây anh đã chọn cho mình được con đường riêng. Sản phẩm của anh hiện đã được người tiêu dùng biết đến, không chỉ là ở trong nước mà đã đến với những khách hàng ở nước ngoài. Mỗi ngày, anh sản xuất trên 200 sản phẩm, cung cấp cho thị trường hơn 60 sản phẩm. Kết quả ban đầu đó đã giúp anh có thu nhập từ 20 đến 30 triệu đồng/ tháng, quan trọng hơn anh đã  giúp giải quyết việc làm thường xuyên cho 03 lao động. Tiếp bước với sản phẩm “CAO GỘI TRUYỀN THỐNG”, anh tiếp tục thử nghiệm thêm “cao tắm bé truyền thống” và bước đầu đem lại hiệu quả.

Hy vọng đây là bến đỗ cuối cùng của anh trên con đường lập nghiệp, tiếp tục đầu tư và sáng tạo để người tiêu dùng có thêm nhiều sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. 
P/s: Mọi người muốn biết rõ hơn về cách sử dụng, tính năng của sản phẩm “CAO GỘI TRUYỀN THỐNG”, hãy liên hệ với Hoàng Cường, hotline: 0947276246
23/10/2020
(MÔ HÌNH CỘT ĐIỆN NỞ HOA)

Thành đoàn Đông Hà tiếp tục thực hiện mô hình cột điện nở hoa tại tuyến đường Hùng...


23/10/2020
TRUNG ĐỘI PHẢN ỨNG NHANH CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ ỨNG TRỰC CHIẾN ĐẤU 100%, CHỦ ĐỘNG...

Kịp thời ứng phó với diễn biến xấu của thời tiết; Từ 4h sáng ngày 08/10/2020 Trung đội...


08/10/2020
MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP TỪ NGHỀ NHÔM KÍNH CỦA THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 4

Đầu năm 2010, trong khi nhiều bạn bè chọn con đường tiếp tục học vấn hay tìm cho mình...


07/10/2020
“MÔ HÌNH THANH NIÊN PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG ĐÔNG LƯƠNG”

Anh Lê Thế Anh, sinh năm 1985, KP Trung Chỉ, phường Đông Lương, là một...


07/10/2020
Liên đội trường TH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi sinh hoạt...

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học...


  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


Bản quyền thuộc về: THÀNH ĐOÀN ĐÔNG HÀ

Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
20 Trần Hưng Đạo, Tp. Đông Hà, Quảng Trị

  THÀNH ĐOÀN ĐÔNG HÀ


Địa chỉ: 03 Huyền Trân Công Chúa - TP Đông Hà
Điện thoại: 0233.3853.971
Email: thanhdoandongha@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
2

Tổng truy cập
Tổng truy cập
270,628